Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu của Success Oceans.
Tài liệu đã được chúng tôi đã gửi vào email cho bạn!

 Tôi có món quà đặc biệt này dành tặng bạn!

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Làm Thế Nào Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Bán Được Nhiều Gấp 2 Lần Đơn Hàng Trên Facebook - Mà Không Cần Bạn Phải Là Chuyên Gia

Thứ Sáu, 20/4/2018
From: Hoàng Bá Tầu
Re: Cuộc cách mạng trong “Quảng Cáo Facebook”. Làm thế nào bạn chỉ cần dành ra hơn 2 tiếng và ngay lập tức trở thành CHUYÊN GIA quảng cáo Facebook.

Bạn thân mến,

Hơn 70% những người đang quảng cáo Facebook để bán hàng thực tế có doanh thu thấp hơn chi phí quảng cáo rất nhiều.

Bạn có biết rằng Facebook đang thay đổi thuật toán hàng ngày để có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ bạn?


Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao chi phí quảng cáo Facebook của bạn liên tục tăng mà đơn hàng thì không có?


Có phải bạn đang bế tắc bởi vì không biết chiến lược hiệu quả nhất để quảng cáo Facebook?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết…

Cũng ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.


Hệ Thống Tuyệt Vời Nhất Cho Quảng Cáo Facebook Mà Bạn Từng Thấy


Bạn có thể ra ngoài kia và tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về quảng cáo Facebook và dành NHIỀU GIỜ phỏng vấn những chuyên gia trong ngành, và thực sự tham gia vào CHẠY quảng cáo để có thể làm được quảng cáo Facebook hiệu quả như những gì tôi sắp chia sẻ với bạn…

Hoặc

Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về quảng cáo Facebook chỉ trong hơn 2 tiếng đồng hồ và trở thành chuyên gia ngay sau đó.

Hệ thống tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi: FACEBOOK UNI

Nó là khóa học online đào tạo bạn về quảng cáo Facebook theo chiến lược hiệu quả nhất được chắt lọc từ hàng trăm chiến dịch quảng cáo của Success Oceans thực hiện. Nó là những gì tinh túy và hiệu quả nhất về quảng cáo Facebook mà bạn từng thấy.

Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong Facebook Uni…

Nghiên cứu tệp đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác và thiết lập nó trên Facebook

Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong hệ thống của chúng tôi, nó sẽ giúp quảng cáo của bạn nhắm được đến chính xác những người mà bạn muốn. Từ đó tối đa được hiệu quả chi phí quảng cáo.

 • Công thức viết quảng cáo
 • Thủ thuật viết quảng cáo
 • Thiết kế sơ đồ quảng cáo và lựa chọn hình thức quảng cáo
 • Thiết lập Tracking Pixel và tối ưu landing page
 • Xây dựng Checklist chiến dịch Facebook
 • Phân tích kết quả, tối ưu, mở rộng
 • Thiết lập thử một chiến dịch quảng cáo hiệu quả bằng Power Editor
 • Chạy Like cho Fanpage sẽ giúp Fanpage của bạn điều gì?
 • Tại sao chạy Like vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh?
 • 3 Cách tạo quảng cáo trên Facebook Ads
 • Căn bản về quảng cáo
00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Hệ Thống Này


Chúng tôi đã được tư vấn bởi TẤT CẢ những người thành công với quảng cáo Facebook mà chúng tôi biết, đọc tất cả những tài liệu liên quan đến quảng cáo Facebook hiện có, sau đó chúng tôi thêm vào những trải nghiệm của chính mình và tạo ra hệ thống Facebook Uni tuyệt vời này.

Đừng để con số hơn 2 tiếng đồng hồ làm bạn nhận định sai về Facebook Uni. Thực tế, đây là những gì cô động nhất bạn có thể làm ngay để quảng cáo Facebook của bạn tăng gấp đôi đơn hàng cho bạn.


Đây thực sự là điều tốt nhất về quảng cáo Facebook hiện tại. Hệ thống này đơn giản và thực sự NHANH CHÓNG để học và triển khai ngay vào trong công việc kinh doanh của bạn.


Muốn Thành Công, Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công


Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để học quảng cáo Facebook.


Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một hệ thống quảng cáo Facebook mà những người đi trước đã mất rất hàng chục nghìn $ để thử nghiệm và kiểm chứng?

Tưởng tượng…

bạn sẽ đạt được kết quả gì khi sở hữu khóa học đặc biệt này?

 • Bạn sẽ dễ dàng triển khai được từng chiến dịch quảng cáo Facebook một cách hiệu quả, giúp bạn có thể dễ dàng biết được quảng cáo nào mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất
 • Từng đồng chi phí quảng cáo bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn những đồng lợi nhuận tương ứng
 • Dễ dàng tạo ra một bức ảnh quảng cáo thu hút, tỷ lệ chuyển đổi cao, thậm chí bạn không phải là một chuyên gia
 • Chạm được đến chính xác đối tượng hoàn hảo mà bạn muốn nhắm đến với duy nhất một câu hỏi.

ĐĂNG KÍ FACEBOOK UNI NGAY HÔM NAY
CHỈ VỚI 7$ ~ 140.000 VNĐ

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Đây Là Những Bằng Chứng Thực TếBạn Đang Thắc Mắc Tại Sao Sản Phẩm Giá Trị Như Vậy Mà Chỉ Có 7$


Tôi sẽ chỉ tính phí $7 cho tài khoản học Facebook Uni đặc biệt này của Success Oceans, và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:

 • $7 sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những người mới bắt đầu với quảng cáo Facebook và có một số vốn khá khiêm tốn.
 • Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với việc quảng cáo Facebook hiệu quả thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 7$ với Facebook Uni và sẽ không có được kết quả như mong muốn.
 • 3. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào Facebook Uni để có cơ hội bán được gấp đôi đơn hàng với quảng cáo Facebook.

Nếu bạn nghĩ rằng “$7 là quá rẻ! Liệu còn cái bẫy nào phía sau hay không” thì bạn thực sự cần nghiên cứu Facebook Uni. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều mức giá khác nhau và con số 7$ là con số tuyệt vời.

Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất $7, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả, và sau khi bạn kiếm được lợi nhuận từ nó, chúng ta sẽ làm ăn lớn hơn.


Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào quảng cáo Facebook hiệu quả, và nếu bạn muốn tham gia vào Facebook Uni, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ở bên dưới. Nếu bạn không muốn chi phí chi tiêu của bạn tăng lên, hãy dừng việc đi uống café, dừng việc xem phim, dành số tiền đó đầu tư vào Facebook Uni để nó mang lại lợi nhuận cho bạn.Tôi Chỉ Bán 500 Tài Khoản Với Giá 7$ Trọn Đời Cho Những Ai Có Thẻ VISA/MASTER


Thời gian rất quý giá với chúng ta...

Tôi không thể mở rộng khoảng thời gian cho ưu đãi này được nữa. Không phải bởi vì sẽ có 500 người đăng ký Facebook Uni rất nhanh, mà hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.

 

Và tôi cũng ưu tiên những người đăng ký bằng thẻ VISA hoặc MASTER, bởi vì nó sẽ tiết kiệm thời gian cho tôi. Và hệ thống của tôi sẽ tự động việc chuyển tài khoản học đến cho bạn. Hơn nữa, việc có thẻ VISA hoặc MASTER là điều bắt buộc phải có để quảng cáo Facebook.

 

Đó cũng là một lý do tôi ưu tiên đăng ký chỉ với 7$ nếu bạn dùng thẻ VISA hoặc MASTER thanh toán. Nếu bạn không có thẻ VISA hoặc MASTER, hoặc không thanh toán được bằng thẻ, mà bạn vẫn muốn học Facebook Uni, vui lòng chuyển khoản 13$ (1$ = 23.000 VNĐ) để chúng tôi giữ chỗ cho bạn.


Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để tham gia ngay Facebook Uni chỉ với duy nhất 7$ trọn đời.CẢNH BÁO: Bạn Sẽ Mắc Phải Sai Lầm


P.S. Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin có thể áp dụng trong Facebook Uni đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đọc. Những gì chia sẻ với bạn trong đó đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn.

Tôi không định đưa phần cảm nhận của những người đã học vào đây, bởi vì Facebook Uni hiệu quả đến mức nó có thể tự khiến mọi người muốn mua nó. Nhưng ở dưới là hai lời nhận xét ngắn gọn về Facebook Uni để bạn tự tin hơn với chỉ 7$ đầu tư của mình.

Copyright 2016 - SO University - All Rights Reserved